Game cờ úp và những tuyệt chiêu mới của các cao thủ

Game cờ úp mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây không lâu những nó đã thực sực thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ đặc biệt là trong thế giới cá độ. Chính vì sự thắng, thua trong khi chơi game cờ úp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của người chơi nên khá nhiều game thủ đã tìm đủ mọi biện pháp để có thể giành được chiến thắng và hơn nữa những kỹ xảo này cũng được các game thủ chú trọng là mới nó 1 cách thường xuyên để có thể tăng thêm tỷ lệ chiến thắng trong khi chơi cờ úp lên.

 

Game cờ úp và những tuyệt chiêu mới của các cao thủ khi chơi online

 

Những kỹ xảo thông thường mà khi nhắc tới game cờ úp thì có khá nhiều game thủ có thể nắm chắc được đó chính là đánh dấu các quân cờ có sức mạnh cao, làm dấu trên nắp úp, giữ quân đổi cờ và cuối cùng là biện pháp tráo đổi quân cờ. Do khá nhiều người nắm được nên khó có thể áp dụng nó vào trong trận đấu mà có thể giành được chiến thắng. Sau đây sanhrong.com sẽ giới thiệu với các bạn thêm 1 vài kỹ xảo được coi là khá mới mẻ trong cộng đồng game thủ.

Hiện nay thì phần lớn những cao thủ đều sử dụng kỹ thuật độc đáo nhất đó chính là nhớ tọa độ với mục đích là có thể ghi nhớ được những quân cờ có nhiều sức mạnh trong 1 trận đấu game cờ tướng úp đó chính là các quân cờ Xe, Pháo, Mã. Sau khi đã xác định được chính xác điều này thì dần dần xây dựng cho mình 1 chiến thuật với mục đích là lợi thế nghiêng về phía mình. Để có thể áp dụng tốt chiến thuật này thì ngay từ đầu trận đấu các game thủ sẽ phải đặt những quân cần phải ghi nhớ sang 1 vị trí đặc biệt làm thế nào để đến khi úp nắp xuống mà vẫn có thể nhớ được vị trí nào là của quân cờ nào. Tuy nhiên, 1 điểm bất lợi của chiến thuật này đó là dễ dàng bị đối thủ phát hiện ra và họ sẽ tiến hành sử dụng các biện pháp để có thể phản công lại, điều này sẽ khiến bạn bị mất thế chủ động dần dần thì tỉ lệ chiến thẳng của bạn sẽ bị giảm sút

Và kỹ xảo được coi là đỉnh cao nhất và nó hoàn toàn khắc phục những nhược điểm của những kỹ xảo trước đó vẫn còn tồn tại. Kỹ xảo này được xây dựng bắt nguồn từ việc mỗi trận đấu cờ úp thì chắc chẳn sẽ có 1 trọng tài điều khiển trận đấu và họ sẽ là người úp quân bài. Tuy nhiên, nhìn bề ngoài thì mọi người có thể thấy được rằng đây là 1 việc hết sức bình thường tuy nhiên bản chất của vấn đề này thì lại khác hoàn toàn khi trọng tài của trận đấu đã bị đối thủ mua chuộc. Ngoài ra cũng có game thủ bỏ tiền ra mua 1 vài khán giả với mục đích là để họ nhìn và nhắc bài đối phương cho game thủ đó. Đây là chiến thuật mà khó có thể nào phát hiện ra được.

Trên đây là 1 vài giới thiệu về các chiến thuật, kỹ xảo trong quá trình chơi cờ úp mà mọi người cần chú ý. Hy vọng qua bài viết này mọi người có thể tìm cho mình 1 chiến thuật, phương thức giành chiến thắng khiến đối thủ phải nể phục.

 

Tags: