Phỏm là gì - Giới thiệu game đánh Phỏm

Đánh Phỏm là một trò chơi vô cùng sinh động và trí tuệ. Với kinh nghiệm được tích lũy cộng với tư duy logic bạn có thể đoán được lá bài có trên tay đối thủ. Song song với đó là việc lập chiến lược phù hợp để có thể về nhất hay chờ ù.

Giới thiệu game Phỏm

Cũng như các game bài khác, đánh Phỏm không chỉ đòi hỏi người chơi cần phải có tâm lý vững vàng, óc phán đoán nhanh nhạy và một chút may mắn nữa. Một trong những yếu tố quyết định sự thắng thua trong mỗi ván bài đó là yếu tố tâm lý. Bạn cần phải có một tâm lý vững vàng để phán đoán tình huống một cách chính xác và cùng với đó là đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Đây cũng là yếu tố quyết định tới 50% thắng thua của bạn. Khi tâm lý của bạn vững vàng thì cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

Với bất kì bộ môn thể thao nào hay bất kỳ trò chơi gì để chiến thắng bạn luôn phải đưa ra chiến thuật phù hợp. Đó là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn thành công trong bất cứ lĩnh vực gì. Chơi bài Phỏm cũng không ngoại lệ yếu tố đó. Với mỗi tình huống bạn có thể lựa chọn ôm đôi K, đôi Q để chờ ù hay cần chạy điểm để về nhất, chiến thuật nào phù hợp hơn thì bạn có thể tự  tin đưa ra quyết định để giành phần thắng về tay bạn.

Đôi khi tâm lý vững vàng hay chiến thuật chính xác nhưng thiếu đi sự may mắn cũng mang lại cho bạn bất lợi khi đánh Phỏm. Khi vận may của bạn đến thì cho dù đối thủ của bạn có đưa ra chiến thuật nào cũng không thể ngăn cản bước thành công của bạn. Ngoài những yếu tố trên bạn cũng cần có một chút mánh khóe. Nói tới mánh khóe không có nghĩa là gian lận, mà bạn cần phải thông minh đánh lạc hướng đối phương như "câu bài" khiến đối phương hiểu lầm và dụ dỗ được đối phương cho bạn "ăn".

Với mong muốn được tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các game thủ Sảnh Rồng đã cho ra đời game Phỏm online miễn phí. Bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thoải mái bên các lá bài cùng với Sảnh Rồng.