Chắn là gì - Giới thiệu game chắn

Từ xa xưa các trò chơi dân gian đã là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống và lao động sản xuất của nhân dân ta. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó đó là sự du nhập của các loại hình giải trí đến từ nền văn hóa hiện đại phương Tây. Vì thế, để giữ gìn cũng như phát huy những nét đẹp cổ truyền của dân tộc trong thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay Sảnh Rồng đã cho ra mắt trò chơi đánh Chắn online trên máy tính và các thiết bị di động.

Game Chắn là một trò chơi dân gian của Việt Nam, bắt nguồn từ bài Tổ tôm. Cách chơi đánh Chắn cũng tương tự như Tổ tôm, tuy nhiên do cách chơi Tổ tôm khá khó và phức tạp nên để phù hợp với xu thế hiện nay, Chắn đã được cải tiến nhiều và đơn giản hơn. Tuy vậy, game Chắn vẫn mang được nét truyền thống và cổ điển đặc trưng của Tổ tôm. Và chính những yếu tố khác lạ và đầy thách thức đó đã tạo nên sức hút khiến cho Chắn trở lên kích thích người chơi tìm hiểu và chinh phục hơn bao giờ hết.

Giới thiệu game Chắn

Ngày xưa nhắc tới Tổ tôm, người ta thường nghĩ tới trò chơi của các đấng mày râu thường chơi vào mỗi dịp lễ tết, hội hè... Nhưng  ngày nay để phục vụ nhu cầu giải trí của đại đa số người dân thì game Chắn online ngày càng được trở nên phổ biến khắp cả nước và được nhiều người yêu thích. Với nhiều quân bài khó nhớ, nhiều nước tính biến hóa đánh chắn online đòi hỏi người chơi phải vận dụng tối đa trí nhớ cùng với tư duy của mình để đưa ra các chiến thuật và kiểm soát được các quân bài để hạn chế thấp nhất lỗi vi phạm của ván đấu.

Được lưu truyền từ đời ông cha ta đến nay, trải qua bao nhiêu năm xây dựng và phát triển đất nước đánh Chắn không chỉ là trò chơi giải trí đơn thuần mà còn góp phần phát huy được nét đẹp tinh thần, mang đậm giá trị văn hóa, giá trị lịch sử của đất nước Việt Nam. Cùng với Sảnh Rồng gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa của dân tộc các bạn nhé!