Chơi cờ úp và 4 chiến thuật không thể thiếu khi chơi game online

Chơi cờ úp mang tới cho người chơi những điều vô cùng lý thú mà chưa có 1 game trí tuệ nào trước đây có thể mang lại ngay cả game cờ tướng cũng vậy mặc dù nguồn gốc của cờ úp xuất phát từ cờ tướng. Khi chơi cờ úp online thì game thủ sẽ được cảm nhận được sự gay cấn đặc biệt ngay từ khi bắt đầu bởi chính sự phức tạp khi vận dụng những chiến thuật trong game này. Trong suốt quá trình chơi cờ úp thì yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng và có thể quyết định thắng hay thua đó chính là chiến thuật. Nếu chiến thuật của bạn hoàn hảo thì chắc chắn trận đấu trí nà bạn có thể khiến đối thủ của mình phải nể phục. 

Sau đây, sanhrong.com sẽ chia sẻ với các bạn 4 chiến thuật không thể không áp dụng trong khi chơi cờ úp trực tuyến:

1. Thủ thuật lật cờ

Để bắt đầu 1 trận đấu cờ úp thì người chơi phải lần lượt lật từng quân cờ của mình lên và việc này đóng vai trò tương đương với chiến thuật bởi nếu bạn may mắn lật được những quân cờ tốt thì trong những giai đoạn tiếp theo bạn cũng có nền tảng vững chắc hơn so với đối phương. Quân cờ đầu tiên mà người chơi muốn lật thì chắc chắn phải là quân cờ đi đầu tiên và sau khi đi đến vị trí mới của mình thì quân cờ đó sẽ được lật lên, lúc này bạn mới biết được nó là quân cờ nào? có sức mạnh ra sao? phạm vi di chuyển của nó như thế nào?

 

Chơi cờ úp và 4 chiến thuật không thể thiếu khi chơi game online

 

Tuy nhiên 1 điều mà bạn phải đặc biệt quan tâm đó là nếu có được cơ hội thì bạn phải nhanh chóng lật cờ và sử dụng chính những quân cờ này để ngăn cản những thế cờ nguy hiểm mà đối thủ đang xây dựng. Trong quá trình này nếu bạn có điều kiện tốt thì hãy chộp ngay cơ hội này để mở cờ và đổi quân.

2. Chiến thuật quan sát

Đối với tất cả các thể loại game trí tuệ và đặc biệt là trong game cờ úp thì để có thể tạo nên những nước cờ tốt thì phải có kỹ năng quan sát tốt.  Nếu bạn không thể quan sát được những gì đang diễn ra trên bàn cờ thì không thể nào có thể giành được chiến thắng vì bạn không có khả năng nắm được đối phương đang có những mưu tính gì và mục đích chính sau mỗi nước đi. Khi trận đấu bắt đầu thì bạn phải vận dụng hết khả năng tập trung của mình và bắt đầu quan sát xem trên bàn cờ đã có những nước cờ nào, sau đó xây dựng những chiến thuật riêng cho mình.

3. Xây dựng chiến thuật phòng thủ

Dù bạn đang chiếm thế chủ động, đang tấn công đối phương nhưng bạn vẫn phải xây dựng cho mình 1 chiến thuật phòng thủ tốt nhất bởi bạn không thể nào chắc chắn được rằng mình không để lộ ra bất cứ 1 sơ hở nào hoặc có những tình huống trong khi chơi cờ tướng úp khiến bạn bị bất ngờ. Để có thể xây dựng 1 kế hoạch phòng thủ tốt nhất thì các bạn phải quan tâm đến 5 bước sau:

- Bước 1: Hạn chế sức mạnh đối với những quân cờ của

Tags: