Chơi cờ úp miễn phí và 4 chiến thuật nên biết khi chơi game online

Chơi cờ úp kể từ khi xuất hiện ở nước ta cách đây không lâu thì nó đã thu hút được sự chú ý của khá nhiều game thủ. Khi tham gia chơi cờ úp thì các bạn có thể cảm nhận được sự phức tạp trong quá trình áp dụng các chiến thuật và kỹ năng của mình. Luật chơi cờ úp đều xuất phát từ game cờ tướng và điểm tạo nên sự khác biệt đó chính là trong cờ úp thì người chơi sẽ được bắt đầu với 1 bàn cờ toàn quân úp trừ quân Tướng của 2 bên. 

Tương tự như cờ tướng, cờ vua, để có thể giành được chiến thắng khi chơi cờ úp online thì game thủ phải xây dựng cho mình 1 chiến thuật riêng biệt. Sau đây, sanhrong.com sẽ đưa ra 4 chiến thuật mà các game thủ hay sử dụng để mọi người có thể nắm được và từ đó xây dựng chiến thuật của mình:

 

Chơi cờ úp miễn phí và 4 chiến thuật nên biết khi chơi game online

 

1. Lật cờ

Việc đầu tiên khi bắt đầu 1 trận đấu game cờ úp đó chính là phải lật cờ lên và nhiệm vụ này cũng đóng góp 1 phần vô cùng lớn khi xây dựng chiến thuật. Nếu bạn muốn đi quân cờ nào thì quân cờ đó sẽ đi đến vị trí bạn đã định sẵn và sau đó thì nó sẽ được lật ngửa lên. Khi đã biết được đó là quân cờ thật nào thì trong những nước tiếp theo nó sẽ di chuyển tuân theo đúng quy định của game cờ tướng. Ở giai đoạn này chỉ cần khi nào có cơ hội thì game thủ đều phải nhanh chóng nắm lấy và lật cờ lên, mục đích chính của việc này là sử dụng chính những quân cờ định mở để ngăn chặn đường đi của đối phương và chờ thời cơ để đổi quân.

2. Quan sát

Kỹ năng quan sát này đóng vai trò cực quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn tới kết quả của trận đấu và dù game thủ có chiến thuật tốt nhưng thiếu khả năng quan sát thì cùng khó có thể thành công. Ngay từ những nước cờ đầu tiên trên bàn cờ người chơi đều phải tập trung quan sát để theo dõi sát sao được những nước đi của mình và đối phương. Nếu bạn có kỹ năng quan sát tốt thì ngay lập tức bạn sẽ phát hiện ra được tổng quan của nước vờ và từ đó xây dựng cho riêng mình những nước đi phù hợp nhất. 

3. Phòng thủ


Đối với tất cả các thể loại game cờ thì phòng thủ đều là một chiến thuật quan trong. Dù bạn đang ở thế chủ động, tấn công thì cũng đều phải xây dựng chiến thuật phòng thủ để tránh các trường hợp bị đối thủ đưa ra các tình hướng bất ngờ và tránh khi bị chiếu. 

4. Tấn công

Đây là chiến thuật mà đòi hỏi người chơi cờ úp miễn phí phải cực kỳ khéo léo và áp dung tốt các kỹ năng, chiến thuật của mình bởi trong giai đoạn này chỉ cần bạn có 1 điểm không đúng thì có thể đó chính là điểm mà đối phương lợi dụng để phản công lại. Chú ý là 1 khi đã tấn công thì phải tiến hành 1 cách liên tiếp khiến đối phương không có khả năng tìm được chạy thoát được.

Tags: