Tiếp Tục Lộ DiệnTop 06 Cao Thủ Sẽ Tham Dự Vòng Đấu Tuần 12 của Giải Đấu Poker Mùa 2

Một tuần thi đấu gay cấn nữa lại trôi qua, chúng ta lại tiếp tục tìm ra được Top 6 người chơi xuất sắc và có số Gold cao nhất để tham gia vào Vòng Đấu Tuần 11 của Giải Đấu Poker Mùa 2 sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 Thứ Sáu, ngày 01/10/2021 

Sau đây là danh sách 6 game thủ sẽ tham gia vào giải đấu Tuần thứ 6 này :
 
1.  korrea
2.  ipcanh
3.  Hoang Black
4.  Galãy s7 edge
5.  Tình khúc tím
6.  vuabai235
 
Xin phép nhắc lại thể lệ của Vòng thi đấu Tuần như sau :
- Vip 1 , mức Gold Buy-in 5M ( tài khoản thi đấu vui lòng tự chuẩn bị Gold để tham gia )
- Số người tham gia : 6 người 
- Giải thưởng : Nhất 10M , Nhì 5M
- Đối tượng tham gia : Top 6 người chơi có số Gold cao nhất trong 6 ngày thi Poker thường. 
 

Lưu ý :

-  Trường hợp game thủ dự thi có sự cố về thiết bị hoặc tài khoản hoặc bất kì lý do khác bên phía game thủ dự thi, sẽ KHÔNG được lên bàn thi đấu khi :

+   Thời gian thi đấu còn 10 phút, và trong bàn thi đấu có đấu thủ còn số gold thấp hơn số Gold ban đầu tham gia thi đấu, cụ thể: 5M với bàn thi đấu tuần và 10M với bàn thi đấu tháng.

+ Trường hợp sự cố mạng, game thủ dự thi kết nối lại và trở lại bàn thi đấu, thì :

  • Nếu số Gold > số Gold ban đầu tham gia thi đấu, game thủ thi đấu sẽ lên bàn ĐÚNG với số Gold khi rơi khỏi bàn.
  • Nếu số Gold < số Gold ban đầu tham gia thi đấu, game thủ thi đấu sẽ KHÔNG được tiếp tục thi đấu.     

-   Dựa vào từng trường hợp Mod trực sẽ nhắc và thông báo đến anh chị.

-   Trường hợp 10 phút cuối, anh chị có tên trong danh sách nhưng vào trễ, thì sẽ KHÔNG được lên bàn trong 10 phút cuối này.

-   Bàn thi sẽ được đặt Mật Khẩu. Và Mật khẩu của phòng thi sẽ được gửi vào 18h00 trong Hộp Thư của các tài khoản có trong danh sách thi đấu. Do đó, quý game thủ vui lòng kiểm tra hộp thư của mình và XÓA bớt những tin nhắn không cần thiết để tránh tình trạng HỘP THƯ ĐẦY và KHÔNG NHẬN ĐƯỢC tin nhắn từ Hệ Thống. 

-  Các game thủ không thể xem tin nhắn hoặc không nhận được tin nhắn vui lòng nhanh chóng liên hệ đến HOTLINE 098-451-6866 để được hỗ trợ đảm bảo lên bàn thi đấu trước 20h00.

-  Quý anh/chị game thủ vui lòng KHÔNG cung cấp PASS phòng thi cho những tài khoản KHÔNG có trong danh sách thông báo trên.  

-  Trường hợp những tài khoản KHÔNG có tên trong danh sách nêu trên lên bàn thi, BQT sẽ Khóa tài khoản đó mà KHÔNG CẦN THÔNG BÁO TRƯỚC

Đây là một số Lưu Ý dành cho các Quý anh/chị game thủ để tránh tình trạng làm loãng bàn thi và mất thời gian của mọi người.  

BQT xin trân trọng kính báo!